Home / Sửa Tủ lạnh / 7 địa chỉ sửa tủ lạnh có số lượng khách hàng lớn 2020

7 địa chỉ sửa tủ lạnh có số lượng khách hàng lớn 2020

Năm 2019 sắp khép lại với biết bao bận rộn của các kỹ thuật viên tại Chuyên gia sửa chữa. Đây cũng là lúc chúng tôi nhìn lại những địa chỉ sửa tủ lạnh đã hoạt động hiệu quả nhất trong năm. Để cùng nhau đánh giá, rút kinh nghiệm, nâng cao chất lượng dịch vụ. Dưới đây là kết quả tổng hợp mới nhất:

Địa chỉ sửa tủ lạnh quận Thanh Xuân

Một trong những địa chỉ được nhiều người tìm đến và tin tưởng nhất tại Chuyên gia sửa chữa là chi nhánh tại quận Thanh Xuân. Đây là địa chỉ đi vào hoạt động hiệu quả với các khách hàng tập trung tại một số tuyến phố chính như:

Sửa tủ lạnh ở Khương Trung

Khương Trung là một trong những phường thuộc quận Thanh Xuân có mật độ dân số đông. Do đó, nhu cầu sửa tủ lạnh ở đây thường cao hơn so với các phố, phường khác. Tuy nhiên với sự nhiệt tình và tay nghề kỹ thuật cao. Chuyên gia sửa chữa đã có mặt đúng lúc, làm hài lòng hầu hết các khách hàng.

Sửa tủ lạnh tại Phùng Khoang

Xếp thứ hai trên địa bàn quận Thanh Xuân phải kể đến dịch  vụ sửa tủ lạnh Phùng Khoang. Các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã có mặt, khắc phục hầu hết các lỗi như:

 • Tủ lạnh không vào điện
 • Tủ lạnh kém lạnh, không lạnh
 • Tủ lạnh phát ra tiếng ồn khi hoạt động…
7 địa chỉ sửa tủ lạnh có số lượng khách hàng lớn nhất
7 địa chỉ sửa tủ lạnh có số lượng khách hàng lớn nhất

Sửa tủ lạnh Bùi Xương Trạch

Thông thường các nhân viên của chúng tôi chỉ mất từ 15 đến 30 phút để có mặt tại nhà khách. Khắc phục lỗi trên hầu hết các thương hiệu tủ lạnh ở Bùi Xương Trạch như: Panasonic, Samsung, Hitachi, Toshiba, Aqua, Electrolux…

Sửa tủ lạnh tại Chiến Thắng

Được biết đến là một trong những tuyến phố sầm uất, có nhiều đơn vị sửa chữa. Nhưng với cam kết cung cấp linh kiện chính hãng, có bảo hành dài hạn. Do đó, Chuyên gia sửa chữa vẫn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Sửa tủ lạnh tại Trung Văn

Để cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Trung Văn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hoạt động 24/24. Cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, báo giá rõ ràng. Hầu hết các khách hàng đều tỏ ra rất hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ.

Sửa tủ lạnh quận Ba Đình

Quận Ba Đình cũng là một trong những quận trung tâm. Do đó nhu cầu sửa chữa tủ lạnh cũng được đánh giá là rất lớn. Trong đó chủ yếu tập trung cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Đội Cấn. Một tuyến phố sầm uất, dân cư văn minh. Tại đây chúng tôi đã khắc phục tất cả các lỗi như:

 • Tủ lạnh bị hỏng block
 • Tủ lạnh bị chảy nước
 • Tủ lạnh không xả đá, xả tuyết…
Nhu cầu sửa tủ lạnh tại Hà Nội ngày càng tăng cao
Nhu cầu sửa tủ lạnh tại Hà Nội ngày càng tăng cao

Sửa tủ lạnh quận Đống Đa

Xếp thứ ba trong danh sách các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng nhất phải kể đến sửa tủ lạnh ở Thái Hà, Đống Đa.

Tại đây, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn cam kết khắc phục lỗi một cách nhanh chóng. Trong đó luôn có sự minh bạch rõ ràng về giá cả, Đảm bảo cho các khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Sửa tủ lạnh quận Hà Đông

Quận Hà Đông là một trong những quận có mật độ dân cư tăng nhanh. Trong đó nhu cầu sửa tủ lạnh tại Văn Khê được tổng kết có số lượng khách hàng tốt nhất toàn quận.

Nhờ có sự tin tưởng, ủng hộ của tất cả quý khách hàng, chúng tôi cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và tri ân các khách hàng.

Sửa tủ lạnh quận Bắc Từ Liêm

Rất nhiều khách hàng khi liên hệ sửa tủ lạnh tại quận Bắc Từ Liêm đều trở thành khách hàng thân thiết của Chuyên gia sửa chữa. Trong đó, các khách hàng tập trung tại các tuyến phố chính như:

Sửa tủ lạnh Xuân Đỉnh

Tại đây, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh tủ lạnh cho hàng trăm gia đình. Trong suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi luôn cố gắng để làm hài lòng mọi quý khách hàng. Do đó, chúng tôi cũng không ngừng nâng cao tay nghề, cải tiến phương tiện kỹ thuật.

Sửa tủ lạnh tại Cổ Nhuế

Mặc dù là một trong những phường ở xa trung tâm. Nhưng các kỹ thuật viên của Chuyên gia sửa chữa luôn có mặt đúng giờ.

Vì vậy, chúng tôi luôn được các khách hàng ở đây tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ, quý khách hàng luôn được cung cấp linh kiện chính hãng và được bảo hành dài hạn. Vì vậy, các khách hàng đều được trải nghiệm chất lượng dịch vụ sửa chữa uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Sửa tủ lạnh quận Nam Từ Liêm

Là một trong những quận đang trong đà phát triển. Nhưng số lượng khách hàng của Chuyên gia sửa chữa tại đây đã lên đến hàng nghìn khách hàng.

Xếp thứ 6 trong danh sách các cơ sở sửa tủ lạnh được khách hàng tín nhiệm. Trong đó, có 5 địa chỉ không ngày nào không có dấu chân của các kỹ thuật Chuyên gia sửa chữa:

Sửa tủ lạnh tại Mỹ Đình

Mỹ Đình cũng là nơi tập trung đông dân cư. Vì vậy, nhu cầu sửa tủ lạnh trong những năm gần đây cũng tăng nhanh chóng mặt.

Tuy nhiên với việc dễ dàng đặt lịch sửa chữa của Chuyên gia sửa chữa. Các khách hàng tại đây đã được khắc phục triệt để các lỗi như:

 • Tủ lạnh không sáng đèn
 • Tủ lạnh hoạt động nhưng phát ra tiếng ồn
 • Tủ lạnh không vào điện, hỏng block…

Sửa tủ lạnh Mễ Trì

Khách hàng tại Mễ Trì tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi phần lớn là nhờ đôi ngũ nhân viên nhiệt tình. Nhờ đó, chúng tôi có thể thông thạo mọi địa hình và sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

Sửa tủ lạnh Cầu Diễn

Chúng tôi luôn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 kể cả ngày nghỉ, Lễ, Tết.

Do đó bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chỉ cần nhấc điện thoại  gọi cho chúng tôi. Các kỹ thuật viên sẽ có mặt khắc phục lỗi tại nhà cho quý khách hàng.

Sửa tủ lạnh Đại Mỗ

Chúng tôi cam kết khắc phục lỗi cho tất cả các loại tủ lạnh như tủ inverter, tủ lạnh side by side… Đồng thời đã giúp khách hàng khắc phục các lỗi như:

 • Tủ lạnh không lạnh, kém lạnh
 • Tủ lạnh hoạt động liên tục không ngắt
 • Tủ lạnh không làm đá…

Sửa tủ lạnh Tây Mỗ

Khi các khách hàng đặt lịch sửa tủ lạnh Tây Mỗ chúng tôi đều thực hiện báo giá chi tiết. Các thông tin về giá thành dịch vụ cũng được chúng tôi niêm yết và cam kết không có hiện tượng tăng giá, phụ thu trong mùa cao điểm. Đây là điều được các khách hàng tại Tây Mỗ đánh giá cao và liên tục lựa chọn khi có nhu cầu.

Chuyên gia sửa chữa nhận sửa tủ lạnh tại nhà
Chuyên gia sửa chữa nhận sửa tủ lạnh tại nhà

Sửa tủ lạnh quận Hai Bà Trưng

Đứng thứ 7 trong bảng sắp xếp về doanh số phải kể đến dịch vụ sửa tủ lạnh khu vực Minh Khai, Hai Bà Trưng. Nhờ có dịch vụ sửa chữa tại nhà với cam kết bảo hành dài hạn, khách hàng hài lòng mới thanh toán. Chuyên Gia Sửa Chữa đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong khu vực.

Cho đến nay, số lượng khách hàng đã lên đến hành nghìn người. Đây là động lực rất lớn để Chuyên gia sửa chữa chung cải tiến chất lượng dịch vụ trong thời gian tiếp theo.

Kết luận:

Năm 2019 có thể được coi là một trong những năm thành công của Chuyên gia sửa chữa. Vì trong số 12 chi nhánh, chúng tôi đã có tới 7 chi nhánh có số lượng khách hàng tăng nhanh vượt bậc.

Điều này càng chứng minh uy tín và chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã tăng lên. Vì vậy, bất cứ khi nào có nhu cầu, quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới các địa chỉ sửa tủ lạnh của chúng tôi. Hoặc gọi điện thoại theo số: 0988.230.233 để được tư vấn chi tiết.